Các dịch vụ:
* Đóng kiện gỗ: 0913 400 600

Đóng kiện gỗ

Đóng kiện gỗ chất lượng cao.

- Nguyên liệu sử dụng chủ yếu từ các loại gỗ thông, gỗ dầu nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
- Gỗ được xử lý chống mối mọt, sấy khô, hun trùng cho các đơn vị có nhu cầu xuất khẩu.
- Nhân viên đóng kiện gỗ cẩn thận thành thạo chuyên nghiệp.
- Phương tiện, máy móc dùng để đóng kiện gỗ hiện đại.

Có 2 hình thức đóng kiện gỗ:

– Đóng gỗ chung: Là hình thức ghép chung nhiều kiện hàng nhỏ của nhiều Khách hàng thành 1 kiện lớn để đóng gỗ. Khi về tới Việt Nam, công ty chúng tôi sẽ tháo gỗ, tách từng kiện ra và giao cho Khách hàng. Các kiện hàng khi Khách hàng nhận được sẽ không có gỗ kèm theo.

– Đóng gỗ riêng: Là hình thức đóng gỗ riêng, nguyên kiện đối với 1 kiện hàng hóa của Quý Khách hàng.

Đối với cả 2 hình thức đóng gỗ nêu trên, công ty chúng tôi đều đảm bảo sự an toàn và chịu trách nhiệm với những hỏng hóc gây ra do va đập đối với hàng hóa của Quý khách hàng.

Đóng kiện gỗ


Kiện gỗ là lớp bảo vệ phía ngoài khi cần vận chuyển các loại hàng hóa dù trên bất kỳ phương tiện vận chuyển nào để tránh cho hàng hóa bị dằn sốc, gây hư hại, gãy, vỡ, dập hay chịu những tác động khác bên ngoài.
Hầu hết hiện nay, các hàng hóa như tủ điện, tivi, hóa chất, các thiết bị dễ vỡ khác hầu hết là phải đóng kiện gỗ.
Với tác dụng bảo vệ hàng hóa cho bạn, vậy có phải hàng hóa nào, kích thước nào cũng có thể đóng kiện gỗ được không?
Trên lý thuyết, tất cả hàng hóa từ nhỏ đến lớn đều có thể đóng kiện gỗ được, chỉ cần bạn muốn bảo vệ hàng hóa của mình tránh va đập và hư hại. Tuy nhiên, những hàng hóa giá trị, hoặc dễ hư hại hay thường chịu tác động bên ngoài như tivi, đồ điện máy, xe máy...là luôn phải đóng kiện gỗ khi vận chuyển.
Và còn những hàng hóa phải vận chuyển đi quốc tế, buộc phải đóng kiện gỗ (còn phải đóng đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn mà quốc gia đó quy định)

So với hàng hóa thông thường, hàng hóa đóng gỗ khi vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam sẽ phát sinh các chi phí như sau:

– Vật tư và công đóng gỗ.
– Phí vận chuyển đối với phần khối lượng gỗ.

Lưu ý: Khi đóng gỗ chung, chi phí vật tư và công đóng gỗ sẽ tiết kiệm hơn và được chia sẻ cho các kiện hàng.

Trong mấy năm gần đây dịch vụ đóng kiện gỗ chất lượng cao được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm không chỉ bởi tính phổ biến như hiện nay mà còn vì tính tiện dụng và hiệu quả mà chúng mang lại.

Tại sao trong rất nhiều phương pháp đóng gói hàng hóa thì dịch vụ đóng kiện gỗ chất lượng cao lại có tính phổ biến lớn đến thế và có thể thay thế hầu hết các phương pháp đóng gói trước đây.

+ Khi đóng kiện gỗ kín cho hàng hóa thì độ an toàn cũng như hiệu quả của phương pháp đóng gói này mang lại là cao hơn so với đóng kiện hở. Tùy vào từng loại hàng hóa và yêu cầu đóng gói mà chi phí đóng gói có thể thay đổi nên hầu hết các chủ doanh nghiệp thường chọn đóng kiện kín cho hàng hóa, bởi chi phí chênh lệch giữa hai hình thức đóng gói này là không nhiều.

+ Kiện gỗ hở cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi đóng gói hàng hóa đơn giản, không có nhiều yêu càu khắt khe về độ an toàn cũng như tránh tác nhân gây hại từ bên ngoài như: thời tiết, môi trường đóng kiện hở cho hàng hóa sẽ được thực hiện nhanh chóng và đơn giản hơn so với cách đóng kiện kín.

Đóng kiện gỗ

+ Bên cạnh đó việc đóng gói hàng hóa bằng thùng carton cũng không phải lỗi thời, mà nó chỉ hợp lý với một vài loại hàng hóa nhẹ, nhỏ gọn, không có yêu cầu cao khi đóng gói và vận chuyển.

+ Hơn hết với hàng hóa là máy móc, hàng linh kiện điện tử, hàng hóa cần bảo mật thì dịch vụ đóng kiện gỗ kín là không thể thiếu. Khi đóng gói những loại hàng hóa này thì các phương pháp đóng gói bằng thùng carton là không thể thực thi được. Do đó có thể thấy rằng dịch vụ đóng kiện gỗ thích hợp với mọi loại hàng hóa và có tính linh hoạt cao.

Tại sao nên đóng kiện gỗ tại công ty chúng tôi?

- Công ty chúng tôi cam kết đóng hàng chất lượng cao với mức giá hợp lý.
- Cam kết khách hàng có thể yêu cầu đóng lại kiện nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không đạt chuẩn về chất lượng như cam kết ban đầu.
- Dịch vụ tư vấn trước và sau bán hàng tốt, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
- Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng.
- Cam kết cung cấp sản phẩm với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Lợi ích khi sử dụng đóng pallet, kiện gỗ
Ngày nay, việc sử dụng pallet gỗ ngày càng trở nên phổ biến và đã mang lại rất nhiều lợi ích như:

1. Hàng hóa cách mặt đất nên chống ẩm mốc từ đất.
2. Mỗi lần di chuyển hàng hóa có thể di chuyển số lượng lớn (cả pallet)
3. Có thể nâng cả pallet chứa hàng lên kệ hoặc nâng cả vào container một cách nhanh chóng.

Đóng kiện gỗ4. Hàng hóa trong kho sẽ được bảo quản một cách khoa học và cơ giới hóa.
5. Phục vụ hàng hóa dự án cần các thùng gỗ chuyên dụng.

Đóng kiện gỗ hay đóng thùng gỗ chính là lớp bảo vệ phía ngoài cho hàng hóa. Trong trường hợp hàng hóa cần di dời, vận chuyển hay lưu kho lâu ngày thì việc đóng kiện gỗ sẽ giúp hàng hóa hạn chế tối đa việc tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Tránh tác động gây hại từ bên ngoài.

Việc chèn lót cố định hàng hóa bên trong thùng gỗ, kiện gỗ sẽ giúp hàng hóa tránh xô lệch, gãy, hỏng …

Khi vận chuyển hàng hóa dễ bị móp méo, trầy xước thậm chí là hư hại nặng mặc dù đã đóng gói trước khi vận chuyển. Chính vì thế vấn đề đặt ra đâu là phương pháp đóng gói an toàn nhất? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp nhất?


Phào chỉ khách sạn Phù hợp với nhiều không gian kết hợp Phào chỉ, Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề lựa chọn và thi công phào chỉ PU tân cổ điển ,hãy liên hệ với el Dorado để được tư vấn và phục vụ một cách tốt
kệ tivi treo tường Mẫu kệ gỗ bên dưới và thiết kế tủ gỗ ngay, Phía trên mẫu kệ gỗ này, bạn có thể bài trí những bức tranh nổi bật và phá cách cho không gian. Trên kệ gỗ, bạn có thể đặt thêm những lọ hoa xinh xắn
Lập web Website được đặt trên Hosting tại server của chúng, Web 1 triệu hay web 10 triệu cũng đều được làm ra dựa trên kỹ thuật lập trình web công nghệ mới, chỉ khác nhau ở việc website nào có nhiều tính năng và mang

- Phone: +84-908-744-256